Website kết nối tồn kho trực tiếp sẽ đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

21/10/2018

Ngày nay, chúng ta đã không còn quá xa lạ với việc kinh doanh trực tuyến qua website. Các chủ shop nắm bắt kịp xu thế đã đều gây dựng cho đứa con của mình một website để quảng bá sản phẩm. Để website nhanh chóng phát triển và đem lại lợi ích cao nhất đòi hỏi các chủ shop phải lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Đến với nhanh.vn là một lựa chọn rất tuyệt cho bạn. Nhanh.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều tính năng ưu việt và trong đó có một tính năng mà rất nhiều người ưng ý và cần thiết đó là kết nối tồn kho trực tiếp. Vậy kết nối tồn kho trực tiếp đem lại lợi ích gì cho website của doanh nghiệp?

Vai trò của kết nối tồn kho trực tiếp

Quản lý kho hàng là một bước không thể thiếu khi kinh doanh mà bất kỳ chủ cửa hàng nào cũng cần phải nắm rõ. Khi quản lý kho hàng được làm tốt thì sẽ góp phần cho việc kinh doanh của các cửa hàng được thuận lợi hơn. Nhưng có rất nhiều cửa hàng với rất nhiều chi nhánh thì việc quản lý tồn kho lại càng phức tạp và khó khăn. Nhưng nếu như website doanh nghiệp của bạn có tích hợp quản lý tồn kho trực tiếp thì việc này sẽ không còn là mối lo lắng nữa, hơn thế nữa việc quản lý tồn kho của bạn sẽ nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.

website_ket_noi_ton_kho_truc_tiep_se_dem_lai_loi_ich_gi_cho_khach_hang

Vừa tiện vừa dễ dàng. Ví dụ khi khách nhắn tin trên website của bạn hỏi hàng này còn không, bạn lại phải mất công ra ngoài tra. Với website tích hợp kết nối tồn kho thì bạn chỉ cần click chuột một cái là ra luôn. Vừa nhanh, vừa tiện, lại vừa tạo sự chuyên nghiệp cho website của bạn. Bên cạnh website nhanh.vn còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với từng ngành hàng khác nhau như: thời trang, văn phòng phẩm, vật liệu xây dựng,... cùng nhiều tiện ích, bạn có thể tham khảo.

Kết nối tồn kho trực tiếp ở nhanh.vn có gì?

Khi sử dụng thiết kế website ở nhanh.vn, website của bạn sẽ được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và không thể không kể đến tính năng kết nối tồn kho trực tiếp.

website_ket_noi_ton_kho_truc_tiep_se_dem_lai_loi_ich_gi_cho_khach_hang_1

Ưu điểm của kết nối tồn kho trực tiếp:

  • Đồng bộ giữa website bán hàng và hệ thống quản trị. Như vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý cửa hàng cũng như website của mình hơn.
  • Hiển thị địa chỉ và lấy số tồn tương ứng từ mỗi cửa hàng. Không phải mất công đi từng cửa hàng để xem, không phải tốn thời gian đi tra cứu xem chi nhánh kia còn hàng này hay không, khách hàng mua hàng cũng sẽ không phải chờ đợi lâu trong quá trình mua hàng.
  • Giúp khách hàng chủ động trong quá trình đặt hàng online từ doanh nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng có câu trả lời cho khách hàng rằng mặt hàng này còn hay không và chi nhánh nào còn mặt hàng này. Từ đó giúp khách hàng chủ động hơn khi mua hàng rất nhiều.

Bên cạnh tính năng kết nối tồn kho trực tiếp, tạo trang web ở nhanh.vn còn cung cấp cho bạn website với nhiều tính năng ưu việt khác như: thiết kế website responsive, tự động tính phí vận chuyển, thanh toán trực tuyến,... Bạn có điều gì thắc mắc có thể truy cập nhanh.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến