Tiết lộ giá cước siêu rẻ của dịch vụ Giaohangtietkiem

24/12/2018

Bạn đang sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem? Bạn muốn tham khảo bảng giá cước phí giao hàng. Bài viết sẽ tiết lộ giá cước siêu rẻ của dịch vụ Giaohangtietkiem mà bạn không thể bỏ qua.

Giaohangtietkiem dịch vụ giá tốt nhất

Giaohangtietkiem đúng như tên gọi của nó chính là một dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, giá cước rẻ nhất dành cho bạn. Sau 5 năm hoạt động, hiện nay đơn vị này đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng của mình và trở thành đơn vị được yêu thích nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp cho GHTK mang lại được sự hài lòng cho khách hàng, Tuy phạm vi giao nhận hàng của dịch vụ không trải rộng khắp mọi miền tổ quốc mà đa số tập trung ở các thành phố lớn nhưng bù lại đơn vị lại tập trung vào sự chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ giúp cho dịch vụ ghi đểm với khách hàng. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bạn không những được đảm bảo về giá cước rẻ nhất mà còn được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

tiet_lo_gia_cuoc_sieu_re_cua_dich_vu_giaohangtietkiem_10

Vậy tiết kiệm của GHTK có giá như thế nào? Giá dịch vụ chia theo các khu vực nội thành, nội vùng, liên tỉnh, và theo từng khối lượng hàng hóa,… Với những đơn hàng trong 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh và nội thành các tỉnh số lượng hàng hóa cho phép là 3kg, các vùng còn lại là 0,5kg. Với mỗi 500 gram hàng hóa tiếp theo bạn sẽ bị tính thêm cước vận chuyển. Mỗi khu vực khác nhau lại có một mức giá khác nhau. Nếu bạn gửi hàng trong nội thành hoặc nội tỉnh giá cước sẽ rẻ hơn gửi hàng liên tỉnh, nội vùng. Lựa chọn thời gian giao hàng nhanh hơn sẽ khiến bạn chịu phí cao hơn so với giao hàng thông thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây

tiet_lo_gia_cuoc_sieu_re_cua_dich_vu_giaohangtietkiem

Dịch vụ vận chuyển tối ưu qua nhanh.vn

Nếu sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem vậy bạn phải xử lý những đơn hàng tới những vùng nông thôn xa xôi như thế nào? Một giải pháp tối ưu dành cho bạn đó chính là dịch vụ giao hàng qua nhanh.vn.Nhanh.vn liên kết với các đối tác vận chuyển hàng đầu hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,… Bạn có thể so sánh lựa chọn dịch vụ vận chuyển với giá cước tối ưu nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợpnhất với từng đơn hàng. Với từng đơn hàng từng vị trí địa lý giao nhân hàng bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

tiet_lo_gia_cuoc_sieu_re_cua_dich_vu_giaohangtietkiem_40

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bạn còn được sử dụng những tính năng ưu việt, nổi trội chỉ có tại dịch vụ giao nhận của nhanh.vn. Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký vô cùng đơn giản, và ngay sau 1 phút đăng ký bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này. Với dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn, bạn quản lý được đơn hàng của mình hiệu quả hơn nhờ tính năng quản lý đơn hàng tập trung. Nhanh.vn còn nhận thu hộ COD và thanh toán hàng ngày để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho cả bạn và khách hàng của bạn. Nhanh.vn giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi sự đối soát thanh toán rõ ràng chính xác và nhanh chóng. Với nhanh.vn bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu cả về chất lượng dịch vụ cùng giá cước. Nhanh.vn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay, mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất không có ở bất kỳ đơn vị vận chuyển nào khác. Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Nhanh.vn là dịch vụ giao nhận đảm bảo nhất dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ bạn vừa nhận được những ưu đãi, chính sách chiết khấu,… của từng hãng vận chuyển đã lựa chọn vừa có được sự bảo đảm của nhanh.vn. Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Không có bất kỳ lý do gì để bạn không lựa chọn dịch vụ này. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ ngay hôm nay?

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương