Tạo tài khoản Facebook bằng điện thoại mới nhất 2019

11/06/2019

Sử dụng Facebook bằng điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì thế, con người không cần phải sử dụng máy tính để online Facebook, thậm chí, việc tạo tài khoản Facebook bằng điện thoại cũng ngày một dễ dàng hơn.

Để bắt đầu sử dụng Facebook bằng smartphone, bạn cần có một tài khoản Facebook. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook bằng điện thoại mới nhất 2019.

Bước 1: Truy cập trình duyệt web Facebook trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần tải app Facebook cho điện thoại, hoặc mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào đường link: m.facebook.com . Lưu ý rằng, giao diện khi bạn sử dụng trình duyệt web trên điện thoại sẽ khác trên máy tính, do đó, cách tạo tài khoản Facebook bằng điện thoại cũng khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các tạo tài khoản Facebook bằng trình duyệt trên điện thoại nhé.

tao_tai_khoan_facebook_bang_dien_thoai_moi_nhat_2019_1

Bước 2: Bạn bấm chọn vào ô “Tạo tài khoản mới”

Bước 3: Sau khi bạn bấm chọn ô Tạo tài khoản mới, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin mà Facebook yêu cầu thôi nhé.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Facebook bằng điện thoại là chủ yếu, bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay cho Email. Vì nếu bạn dùng số điện thoại để đăng kí, bạn không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua điện thoại.

tao_tai_khoan_facebook_bang_dien_thoai_moi_nhat_2019_2

Bước 4: Xác nhận tài khoản mà bạn vừa đăng kí

tao_tai_khoan_facebook_bang_dien_thoai_moi_nhat_2019_5

Sau khi bạn dùng số điện thoại để đăng kí, Facebook sẽ gửi một mã xã nhận dưới dạng tin nhắn về số điện thoại của bạn. Bạn hãy lấy mã xác nhận này và điền theo yêu cầu của Facebook.

Bước 5: Cài đặt các thông tin cơ bản cho tài khoản của bạn

Sau khi điều mã xã nhận, bạn đã hoàn thành cơ bản việc tạo tài khoản, Bước tiếp theo chỉ là các bước cài đặt tài khoản như Friend Request và Profile Info. Bạn chọn Bạn bè rồi bấm Next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ theo mẫu. Next tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Giờ đây, bạn đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản trên điện thoại di động rồi!

Lưu ý:

Các bước tạo tài khoản trên điện thoại có phần đơn giản hơn so với việc đăng kí trên máy tính. Nếu bạn muốn đăng kí trên máy tính với các thao tác như vậy, hãy mở trình duyệt trên máu tính, truy cập vào địa chỉ website: m.facebook.com. Khi đó, giao diện hiện ra sẽ giống khi bạn vào bằng điện thoại và các bước tiến hành cũng hoàn toàn như trên nhé.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có một tài khoản Facebook để bắt đầu truy cập vào một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh rồi. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương