Những lưu ý làm sao để thiết kế 1 website như ý muốn

27/12/2018

Hiện nay có rất nhiều chủ shop, doanh nghiệp tự khởi tạo cho mình một website nhằm phục vụ mục đích kinh doanh onl hiệu quả. Vậy bạn đã nắm được những lưu ý khi thiết kế 1 website như ý muốn hay chưa ? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số vấn đề nêu trên:

Việc thiết kế cho mình 1 website ban đầu có thể vô cùng kỳ công và phức tạp nhưng lợi ích nó đem lại về lâu dài thì vô cùng lớn. Đặc biệt hơn, nếu bạn biết lưu ý một số mẹo thì việc thiết kế 1 website không hề khó như bạn nghĩ!

1-  Lựa chọn giao diện phù hợp với lĩnh vực:

nhung-luu-y-de-thiet-ke-mot-website-nhu-y-muon

Một sản phẩm web được đánh giá là chỉnh chu và hoàn thiện chỉ khi sản phẩm từ trang web đó đánh trúng vào tâm lý của người sử dụng đồng thời thu được lợi nhuận từ nó. Chẳng hạn như bạn muốn kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực thuốc thì trước hết website cũng phải tạo ra cho người xem cảm giác  thật “sạch sẽ” – với tông màu trắng làm chủ đạo chẳng hạn. Ngoài ra bạn có thể đăng tải kèm theo một số chứng nhận về y tế để tăng tính tin cậy cho người sử dụng.Tương tự với các sản phẩm về nội thất,thì giao diện của bạn cần hướng tới cho họ thấy được sự sang trọng, quý phái hoặc đơn giản nhưng tiện dụng; trẻ trung và cá tính. Tùy vào từng lĩnh vực bạn lựa chọn, hãy lựa chọn cho mình một kho giao diện phù hợp nhất để bắt tay vào công việc thiết kế website cho riêng mình.

nhung-luu-y-de-thiet-ke-mot-website-nhu-y-muon

2- Chi phí thiết kế website

Đây là vấn đề khó nói và vô cùng quan trọng! Việc bạn đánh giá về chi phí thiết kế sao cho hợp lý là một bước giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng làm sao vẫn phải thu được hiệu quả mong muốn. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một công ty thiết kế thật uy tín đáp ứng được nhu cầu của bạn đồng thời giá cả cũng cần phải tương xứng với những gì bạn mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ thiết kế website Nhanh.vn. Đây là một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với bảng giá website cũng vô cùng tốt, hậu đãi cho khách hàng.

3-  Thân thiện với các giao diện khác nhau

nhung-luu-y-de-thiet-ke-mot-website-nhu-y-muon

Theo ước tính, có đến  hơn 60% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Google bằng điện thoại, smartphone. Bên cạnh đó, sự thân thiện với điện thoại di động là một trong những yếu tố để Google đánh giá thứ hạng hiển thị cho  website. Chắn chắn website của bạn sẽ thua đối thủ nếu thiếu chăm chút cho yếu tố này.

Ngoài ra, như đã nêu ở trên, nhu cầu mua sắm thông qua điện thoại là vô cùng lớn, vì vậy hãy cố gắng làm sao cho website của bạn vừa có thể tương thích được với máy tính mà còn phải thân thiện được với điện thoại di động cùng với đó là lựa chọn một giao diện phù hợp nhất . Hãy tạo ra nhu cầu cho khách hàng đặc biệt là khi họ rảnh rỗi vì đó là lúc họ sẽ dễ dàng đưa ra các quyết định và vui vẻ với việc mua sắm nhất.

Trên đây là một số lưu ý để bạn có thể thiết kế được 1 website như ý muốn . Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp cho mình.

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương