Bạn đang sử dụng phiên bản cũ, Nhanh.vn sẽ ngừng hỗ trợ bản này vào 31/05/2021, xin vui lòng chuyển sang sử dụng [phiên bản mới nhất]

Kho giao diện cho website bán hàng đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

12/12/2018

Việc tạo website bán hàng đã chẳng còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, để tạo nên tính hiệu quả của website, ta không thể không quan tâm tới việc thiết kế giao diện cho website. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn giao diện ở đâu, như thế nào mới tốt thì ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn.

1. Thế nào là giao diện website?

- Giao diện có thể hiểu là tất cả những gì chúng ta nhìn thấy trên website, bao gồm cả hình ảnh, thông tin, video, liên kết web, màu sắc, logo,..
- Có thể coi giao diện là bộ mặt bên ngoài của một website, là yếu tố để tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với website của bạn.
- Website có giao diện đẹp thì thu hút, níu chân được khách hàng ở lại với trang web. Website có giao diện xấu, xưa cũ thì khiến khách hàng mất cảm tình, từ đó, họ không muốn dừng lại ở trang web của bạn lâu hơn nữa .

Tạo website đơn giản chỉ với 5 phút

xem thêm

2. Thế nào là giao diện đẹp?

Một giao diện website bán hàng được coi là đẹp khi nó có đầy đủ 2 yếu tố: phù hợp, mới mẻ.

- Phù hợp: Giao diện buộc phải phù hợp với gu thẩm mỹ, với nhu cầu của khách hàng. Đối với từng nhóm khách hàng, ta phải chọn ra được những giao diện phù hơp tương ứng với từng nhóm đối tượng đó, xét trên một số phương diện như: tuổi tác, giới tính và một số điều kiện khác. Sự tương thích như trên tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi ghé thăm website của mình, tạo thiện cảm, uy tín nơi người dùng và khiến website bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đặc biệt, hai yếu tố tuổi tác và giới tính rất quan trọng vì nó sẽ quyết định màu sắc chủ đạo của website hay cách tiếp cận thông qua website với khách hàng. Ngoài ra, phù hợp ở đây còn được hiểu là phù hợp về mục đích, chức năng của một website. Website bán hàng quần áo sẽ khác website bán hàng mỹ phẩm. Website bán đồ điện gia dụng sẽ không thể giống website bán xe máy, ô tô. Do vậy, tùy vào từng mục đích ta phải chọn ra một giao diện thích hợp nhất đối với website và xu hướng hoạt động website.
- Mới mẻ, độc đáo: Đây cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định tính hiệu quả của website. Khoa học, công nghệ đang phát triển từng ngày từng giờ, nếu ta không bắt kịp được xu thế chung của thời đại, ta dễ bị lạc hậu, giao diện của website cũng trở nên xưa cũ và kém hấp dẫn. Tạo những giao diện mới mẻ, độc đáo cũng có thể xem là một bí quyết để “lôi kéo” khách hàng và tăng năng suất kinh doanh trên websie.

3. Chọn giao diện ở đâu uy tín nhất?

- Giao diện website là vô số và nhưng để có những giao diện website bán hàng thực sự đẹp và phù hợp, ta phải chọn ra những địa chỉ đáng tin cậy.

- Với điều này, bạn có thể tham khảo thêm về kho giao diện của dịch vụ thiểt kế website nhanh.vn. Với rất nhiều giao diện đẹp, phong phú, đa dạng và cập nhật thường xuyên, liên lục có thể nói kho giao diện này chính là giải pháp tối ưu cho những người đã và đang quản trị web và có nhu cầu thiết kế giao diện cho web để năng cao hiệu quả hoạt động của trang web bán hàng.

Xem thêm: Cách gỡ chặn link website trên facebook

giao_dien_website_ban_hang_1

Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương