Giao hàng nhanh có vận chuyển hàng nội thất Thái Bình không?

28/09/2018

Thái Bình có biệt danh là “ quê hương năm tấn” điều này thường khiến chúng ta liên tưởng đến ở đây có những vùng lúa bạt ngàn. Nhưng tại Thái Bình ngành công nghiệp cũng rất phát triển. Tại đây cũng có rất nhiều công trình được xây dựng của các công ty và một phần không nhỏ của các hộ gia đình do vậy yêu cầu về nội thất đang rất được chú ý.

Các cửa hàng nội thất tại đây cũng đã được mở ra và đang đáp ứng tốt các nhu cầu đó. Tuy nhiên giờ dịch vụ vận chuyển đang được các chủ cửa hàng nội thất tại đây lưu tâm đến để lựa chọn giao hàng hóa của mình đến khách hàng được an toàn, bảo đảm và nhanh chóng nhất. Giao hàng nhanh đang là cái tên được nhắc đến nhiều, liệu hãng vận chuyển này có vận chuyển đồ nội thất tại Thái Bình không chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

1.Một vài nét về cửa hàng nội thất tại Thái Bình

giao_hang_nhanh_co_van_chuyen_hang_noi_that_tai_thai_binh_khong_3

Các cửa hàng nội thất hiện tại hầu hết là do các công ty nội thất mở ra để bán hàng của họ.

Các cửa hàng có rất nhiều mẫu mã và cung cấp đầy đủ các đồ nội thất từ giường tủ đến đồ trang trí trong phòng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chọn đồ nội thất phòng ngủ, phòng khách, … thì sẽ được tư vấn mặt hàng hợp lý nhất.

Ngoài ra các cửa hàng tại đây cũng không thể thiếu hình thức kinh doanh online, và các nhân viên cũng tư vấn rất nhiệt tình trên kênh online này.

Điều này cho thất rằng ngoài sản phẩm, các cửa hàng bán hàng tại đây cũng có dịch vụ rất là tốt. Tuy nhiên để hoàn thành được dịch vụ chu đáo của mình, các cửa hàng tại đây cũng lưu ý đến dịch vụ vận chuyển sao cho đảm bảo chất lượng và giao hàng tận nơi cho khách một cách nhanh chóng nhất.

2.Đặc điểm của hãng vận chuyển giao hàng nhanh

giao_hang_nhanh_co_van_chuyen_hang_noi_that_tai_thai_binh_khong_2

Giao hàng nhanh đang là một trong những dịch vụ giao hàng uy tín nhất hiện nay, giao hàng nhanh có những đặc điểm nổi trội như sau:

Chất lượng dịch vụ chu đáo: bên cạnh giữ vững văn hóa phục vụ tại giao hàng nhanh còn luôn đặt lợi ích của người gửi và người nhận lên hàng đầu, giao hàng nhanh cam kết sẽ đem tới cho người gửi và người nhận trải nghiệm dịch vụ năm qua tháu độ phục vụ, nhanh hơn khi xử lý yêu cầu của khách hàng.

Mạng lưới rộng: hiện nay giao hàng nhanh đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước để giao hàng tới bất cứ đâu theo mong muốn của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi: hiện nay giao hàng nhanh là đơn vị thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD).

Tuy nhiên giao hàng nhanh lại có một điểm yếu là không giao hàng đồ cồng kềnh ví dụ như giường, tủ, bàn nghế,… quá kích cỡ yêu cầu. Do đó các chủ cửa hàng nội thất tại Thái Bình sẽ lựa chọn giao hàng nhanh khi vận chuyển đồ nội thất để trang trí thì sẽ hợp lý nhất.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các cửa hàng nội thất tại Thái Bình.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến