Dịch vụ giao hàng nhanh nào được cửa hàng văn phòng phẩm tại Đắk Nông ưa chuộng

17/10/2018

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng lên trên mạng để tìm kiếm và mua những sản phẩm. Chính vì vậy, kinh doanh online trở nên phổ biến là điều tất yếu. Và mặt hàng văn phòng phẩm cũng không ngoại lệ. Do sự phát triển của kinh doanh online nên cần có một công ty giao hàng chuyên nghiệp để có thể vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ ship hàng nhanh được cửa hàng văn phòng phẩm tại Đắk Nông tin dùng.

dich_vu_giao_hang_nhanh_nao_duoc_cua_hang_van_phong_pham_tai_Dak_nong_ua_chuong__1

Vài nét về thị trường ở Đắk Nông

Đắk Nông nằm ở phía Tây Nam của Tây Nguyên, đoạn cuối của dãy Trường Sơn. Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Tây Nguyên có quốc lộ 14 nối liền thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền đông nam bộ của Tây Nguyên,... Với điều kiện địa lý như trên đã tạo điều kiện cho Đắk Nông giao lưu với các tỉnh khu vực Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía nam, duyên hải miền Trung và nước bạn Campuchia. Từ đó, là động lực phát triển dịch vụ giao hàng tại đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng vận chuyển khác nhau như VietnamPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm. Cả bốn hãng vận chuyển trên đều cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh. Nhưng điều gì lại khiến dịch vụ vận chuyển của Giaohangnhanh được các cửa hàng văn phòng phẩm ưa chuộng.

Tại sao Giaohangnhanh lại được ưa chuộng bởi cửa hàng văn phòng phẩm?

dich_vu_giao_hang_nhanh_nao_duoc_cua_hang_van_phong_pham_tai_Dak_nong_ua_chuong__2

Giao hàng “ hỏa tốc”

Thời gian ship hàng nhanh, đặc biệt là khu vực nội thành. Ngoài ra, Giaohangnhanh còn cam kết thời gian vận chuyển chỉ tiêu đạt trung bình trên 90% cam kết. Nếu bạn cần gửi gói hàng khẩn cấp, dịch vụ vận chuyển này chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Khách hàng của bạn có thể xem mặt hàng của mình trước khi lấy hàng để có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên giao hàng sẽ khiến khách hàng của bạn hài lòng về sản phẩm mà mình đã đặt mua.

Sẽ không lo mất hàng

Giaohangnhanh cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho gói hàng. Nếu gói hàng của bạn bị mất hoặc hư hỏng thì bạn chỉ cần khai báo lại, sau khi được nhân viên xác nhận lại rồi thì Giaohangnhanh sẽ bù hoàn lại giá trị sản phẩm của bạn.

Giao hàng nhanh là một trong những đối tác của Nhanh. Khi bạn sử dụng dịch vụ giao hàng của Nhanh, bạn sẽ có thể kiểm soát đơn hàng của mình mà không hề lo lắng về vấn đề mất hàng, chi phí vận chuyển hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển trên. Chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương