Dịch vụ chuyển phát nhanh có làm việc vào chủ nhật hay không?

18/11/2018

Đối với những bưu kiện, bưu phẩm, tài liệu gửi vào thứ 6 thì sẽ được chuyển phát vào thứ 2 tuần sau. Nhưng với những bưu kiện quan trọng và cần gửi gấp thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn. Vì vậy, tìm hiểu xem dịch vụ chuyển phát nào vào việc vào cuối tuần hay không là điều quan trọng.

Dịch vụ chuyển phát làm việc vào cuối tuần hay không?

Để biết được hãng vận chuyển có làm việc vào chủ nhật hay không, bạn có thể truy cập vào trang website chính của hãng vận chuyển mà bạn đang dùng để xem thời gian làm việc của họ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng nên để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng nên hầu hết các hãng vận chuyển hiện nay đều có dịch vụ chuyển phát vào cuối tuần.

 

dich_vu_chuyen_phat_nhanh_co_lam_viec_vao_chu_nhat_hay_khong__1

 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn, bạn sẽ không còn lo lắng về việc chậm phát hàng nữa. Cổng trung gian vận chuyển của Nhanh còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như chuyển phát trong ngày, chuyển phát 36h hay chuyển phát 60h.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện sẽ không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật. Nếu bạn có ý định gửi hàng gấp thì nên lựa chọn dịch vụ ship hàng khác. Bởi dịch vụ chuyển phát EMS là cơ quan nhà nước nên chỉ làm việc theo giờ hành chính. Do đó, nếu bạn mang đến bưu điện vào thứ 6 thì phải sang thứ 2 tuần sau đơn hàng của bạn mới được chuyển phát cho khách.

>> Gửi hàng đơn giản, tối ưu qua cổng vận chuyển Nhanh.vn

Tìm hiểu thêm ngay tại đây!

dịch vụ vận chuyển Nhanh.vn

Một số lưu ý khi chuyển phát nhanh vào cuối tuần: Bạn nên kiểm tra kĩ vào địa chỉ người nhận có là đơn vị làm việc theo giờ hành chính hay không để có kế hoạch ship hàng cho khách đúng hạn. Bởi đối với những nơi làm việc theo giờ hành chính mà bạn gửi hàng vào thứ 6 thì người nhận sẽ nhận được hàng vào tuần sau.

Thời gian làm việc của dịch vụ vận chuyển Nhanh.vn?

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Nhanh.vn luôn tiết kiệm thời gian vận chuyển cho khách hàng, nên việc giao nhận hàng hóa của đơn vị này diễn ra nhanh chóng. Bưu tá sẽ đến lấy hàng ngay lập tức sau khi đơn hàng đã được xác nhận để ship hàng cho khách. Bên cạnh đó, Nhanh.vn luôn đặt việc đem lại lợi ích cho khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của đơn vị vận chuyển. Do đó, Nhanh.vn hỗ trợ, phục vụ khách hàng bất kể ngày cuối tuần: thứ bảy, chủ nhật. Nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm để giải đáp, hướng dẫn những thắc mắc của khách hàng.

Mong rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thông tin để giải đáp thắc mắc giúp bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì dịch vụ chuyển phát có thể liên hệ qua số hotline 19002812 để nhân viên hỗ trợ của Nhanh.vn giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn ship hàng thành công. 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương