Bạn đang sử dụng phiên bản cũ, Nhanh.vn sẽ ngừng hỗ trợ bản này vào 31/05/2021, xin vui lòng chuyển sang sử dụng [phiên bản mới nhất]

Đây là dự đoán xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp năm 2019

10/01/2019

Thị trường phát triển các loại hình kinh doanh, dịch vụ, giải trí cũng như cá nhân hóa thông qua website ngày càng phổ biến. Nhiệm vụ của mỗi người tham gia là làm sao ghi được dấu ấn cho website của mình. Vậy bạn đã nắm được những dự đoán xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp năm 2019 hay chưa? Bài viết sau đây sẽ thống kê lại cho bạn:

1- Ứng dụng web phối hợp AR thông minh:

day-la-du-doan-xu-huong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nam-2019

AR ngày nay đang rất được thịnh hành trên các mặt trận công nghệ internet bởi tính sáng tạo và mới lạ của nó. AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) thông qua các công cụ sản phẩm sẽ cho bạn trải nghiệm vào các sản phẩm ảo (như ứng dụng) nhưng nó lại có cơ chế cũng như cách thức hoạt động dựa vào thực tế. Ngày nay, AR được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực và điển hình AR đã được sử dụng phổ biến  trong bộ lọc Snapchat hoặc Pokémon Go gây hot vào những năm trước. Nhưng không dừng lại ở đó, việc sử dụng AR không những sẽ tiếp tục mở rộng cho các phương tiện, truyền thông, xã hội và trò chơi mà còn cả các ứng dụng đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến hàng ngày.

Điều tuyệt vời ở AR là  nó hoàn toàn có thể được sử dụng trực tiếp thông  điện thoại vô cùng dễ dàng. Lĩnh vực này hứa hẹn là một kho báu chôn vùi cần được khai phá triệt để trong tương lai không xa!

Hãy tưởng tượng trong cửa hàng tạp hóa mà chúng ta sẽ phát triển , người mua  đang tìm kiếm trên web về một công thức xay sinh tố. Việc tích hợp AR có thể cung cấp cũng như  điều hướng từng bước thông qua thiết bị di động của họ một cách dễ dàng , giúp cho họ có thể tìm tất cả các thành phần trong cửa hàng đó một cách nhanh nhất - tất cả chỉ trong một ứng dụng web.

Đây hứa hẹn là một xu thế tuyệt vời trong năm tới đây!

day-la-du-doan-xu-huong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nam-2019

2-  Thiết kế web với các khối hình học:

Thiết kế web ngày càng đòi hỏi tính sáng tạo và hút mắt ngày càng cao. Không đơn thuần ở việc bạn có thể là người mới bạn có thể sai,hay người cũ đã quen với các hình thức thiết kế thông thường, việc đổi mới và chạy theo xu thế là điều tất yếu. Việc sử dụng các khối, dạng hình học khác nhau trong website đặc biệt là phần giao diện không phải là một xu hướng mới mà còn là một điều hứa hẹn sẽ bùng lên thành một trend xu thế trong những năm tới.. Với tuổi đời chưa quá lâu, phong cách này bắt đầu xuất hiện vào khoảng năm 2016, và sau đó bắt đầu phổ biến với một tương lai đầy giá trị. Trên thực tế, người dùng có xu hướng phản ứng hết sức tích cực với các trang web được thiết kế theo cách này.

Với graphic hay cinemagraphs sẽ là một sự thay thế không tồi  cho những phong cách hình ảnh cũ, đơn điệu trước đây.

3-   Các nút được tối giản và làm mờ tùy ý:

Đây là hiệu ứng thân thiện và giúp đỡ rối mắt cho người dùng. Họ sẽ chỉ nhìn thấy chúng khi họ cần mà thôi! Nó sẽ giúp tạo ra khoảng không gian rộng cho web. Do đó, thiết kế tối sang trọng, lịch lãm kết hợp với các nút mờ chuyển động như những vì sao sẽ là một dự đoán không tệ cho năm nay!

Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, Nhanh.vn cùng với công cụ thiết kế website sáng tạo hứa hẹn là một điểm đến đầy giá trị dành cho bạn!

day-la-du-doan-xu-huong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nam-2019

Trên đây là một số dự đoán thiết kế website chuyên nghiệp cho năm 2019. Hy vọng với những nhận định trên sẽ không làm bạn thất vọng!

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương