Đâu là những lưu ý khi thiết kế website bán hàng giá rẻ nên được chú trọng

09/01/2019

Hiện nay, việc kinh doanh từ website đang dần trở nên thịnh hành và phổ biến hơn với mọi người. Cùng với mục đích nhằm tăng doanh số bán hàng cũng như kiếm thêm thu nhập, việc tạo dựng một website đem lại một sự uy tín về thương hiệu nhất định. Vậy bạn có biết đâu là những lưu ý khi  thiết kế website bán hàng giá rẻ bạn nên biết? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn điều đó:

1- Giỏ mua hàng linh động

dau-la-nhung-luu-y-khi-thiet-ke-website-ban-hang-gia-re-nen-duoc-chu-trong

Việc tạo nên những trải nghiệm mua sắm mọi lúc mọi nơi là điều một web bán hàng cần phải làm tốt. Hãy nhớ rằng website bán hàng tốt luôn tìm mọi giải pháp để giúp người dùng có thể mua hàng một cách tiện lợi và dễ dàng nhất có thể. Khi thiết kế website, hãy cân nhắc đến việc tạo nhiều nút “Thêm vào giỏ” hay nhiều chỗ tùy chọn ở mỗi sản phẩm để khi họ tìm thấy thứ họ muốn, người mua sẽ không phải lật đật kéo lên để tìm chỗ “ thêm vào giỏ” nữa.

Giỏ hàng nên được xuất hiện liên tục sau khi khách hàng thêm sản phẩm với nút kiểm tra nhanh tổng giá tiền. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng để tạo ra dịch vụ chăm sóc tốt cho một web bán hàng.

2-  Sử dụng hình ảnh chất lượng

Hình ảnh của bất kỳ một lĩnh vực gì cũng là một điều hết sức hút mặt, đặc biệt hơn hình ảnh sản phẩm trong bán hàng online là yếu tố quan trọng để khách hàng tìm mua sản phẩm của bạn. Những hình ảnh đẹp luôn luôn mang lại hiệu quả rất cao, không chỉ giúp bạn bán hàng thật nhiều mà còn thúc đẩy sự tương tác trên các mạng xã hội như chia sẻ hình ảnh, tag vào bài viết hay đơn giản là một tip để có được cách sử dụng chất lượng

. Với mỗi chúng ta, khi thấy hình ảnh đẹp mắt và cuốn hút, tất nhiên không lý gì chúng ta lại không cân nhắc đến việc lựa chọn sản phẩm ấy cả. Vì vậy đầu tư những hình ảnh có chất lượng cao vì chúng cho thấy bạn đang cung cấp những sản phẩm tốt nhất, thuận mắt nhất  cho khách hàng. Đây sẽ là một điểm cộng to đùng giữa vô vàn các cửa hàng đang cạnh tranh với nhau trên thị trường.

3-  Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến trên web:

dau-la-nhung-luu-y-khi-thiet-ke-website-ban-hang-gia-re-nen-duoc-chu-trong

Đây là kênh thông tin linh động mà web cần có để tổng hợp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc cho khách hàng hiện có. Với số điện thoại liên hệ cùng đội ngũ hỗ trợ liên tục, tất nhiên là chỉ khi nào họ cần sự trợ giúp, sẽ khiến cho người mua có cảm giác tin tưởng hơn. Bởi vì, trên thực tế mỗi lần mua hàng, khi xảy ra vấn đề, khách hàng sẽ cần ai đó bên bán hàng để thảo luận, hỏi hay đơn giản là góp ý về việc này. Đây chính là lý do cần phải có một đội tư vấn, đường dây nóng 24/7 và trả lời trực tuyến, nó được xem là một trong những giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc khách hàng.  Hơn nữa, hiện nay khi người ta có thể online từ nơi làm việc của họ hoặc tại nhà, việc mua bán càng trở nên linh động hơn bao giờ hết, và càng đáp ứng được nhu cầu dù khó đến dễ của khách hàng, bạn sẽ càng trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho họ.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế website bán hàng giá rẻ nên được chú trọng. Hy vọng, bạn sẽ áp dụng được những lưu ý trên cho việc phát triển thương hiệu của mình.

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương