Giaohangtietkiem: giao hàng Hà Nội - HCM chỉ 1,5 ngày

15/11/2016

Giaohangtietkiem (Giao hàng tiết kiệm) là hãng vận chuyển tuy mới ra đời được khoảng vài năm, nhưng đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh nhất hiện nay.

Đối tượng khách hàng chính dịch vụ Giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) trong phạm vi 2 thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng với giao hàng chuyên tuyến Hà Nội - Sài Gòn. Đây cũng là dịch vụ mà Nhanh.vn hiện đang liên kết với Giaohangtietkiem để cung cấp cho khách hàng.

dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

>> Tạo đơn vận chuyển đơn giản nhanh chóng với cổng vận chuyển Nhanh.vn

Tạo ngay tại đây!

tạo đơn hàng Giaohangtietkiem

1. Dịch vụ giao nhanh nội tỉnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh)

Đây là dịch vụ giao hàng nhanh do Giaohangtietkiem cung cấp trên địa bàn 2 thành phố lớn nhất cả nước. Vì chỉ tập trung vận chuyển trong một phạm vi nhất định nên tốc độ giao hàng của Giaohangtietkiem là cực nhanh và mức phí rất cạnh tranh so với những hãng vận chuyển khác. Với những đơn hàng dưới 1kg và giao trong khu vực nội thành, cước phí của Giaohangtietkiem chỉ từ 17.600 đồng. Cụ thể:

Bảng giá dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

Bảng giá dịch vụ giao nhanh nội tỉnh của Giaohangtietkiem (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*

2. Dịch vụ giao nhanh liên vùng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh

Trong trường hợp khách hàng muốn gửi bưu phẩm từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngược lại, Giaohangtietkiem cung cấp dịch vụ giao nhanh liên vùng, với cước phí được tính theo 4 mức trọng lượng và 4 khu vực vận chuyển, cụ thể:

Bảng giá liên vùng dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

Bảng giá dịch vụ giao nhanh liên vùng HN-TP HCM của Giaohangtietkiem (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*

3. Đánh giá dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

 • Thời gian giao hàng trong nội thành nhanh, giá cước rẻ: Đối với những đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chính là Giaohangtietkiem, với cước phí thấp, và thời gian giao hàng nhanh hơn.
 • Chuyên tuyến Hà Nội - TP HCM: Mặc dù phạm vi hoạt động không trải rộng khắp các tỉnh thành như các hãng vận chuyển khác, nhưng đây lại được xem là chiến lược cạnh tranh của Giaohangtietkiem: tập trung để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Miễn phí vận chuyển hoàn toàn với đơn hàng nội tỉnh.
 • Miễn phí thu tiền hộ.
 • Nếu Giaohangtietkiem có thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay thì khách hàng sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi muốn gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem qua Nhanh.vn?

 • Giao nhận hàng tận nơi, nhân viên Giaohangtietkiem trực tiếp đến lấy hàng để chuyển đi.
 • Nhận tiền thu hộ đều đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuần, xem chi tiết Quy định chuyển tiền thu hộ tại đây
 • Chính sách chiết khấu: Luôn cập nhật theo chính sách mới nhất của Giaohangtietkiem (xem chính sách chiết khấu tại đây). Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước đơn hàng theo đúng quy định của Giaohangtietkiem.

(*) Quý khách có thể tra cứu và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng vận chuyển tại đây, hoặc cũng có thể tra cước ngay khi tạo đơn hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm của Nhanh.vn. Khi quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ

 •  19002812 (Hỗ trợ từ 8:30 - 17:30)
 •  098.983.4491 (Ngoài giờ hành chính)
 •  091.442.9900 (Vận chuyển)
 • contact@nhanh.vn

Nhanh.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của Nhanh.vn.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến