Chủ tạp hóa tại Hòa Bình có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online?

23/09/2018

Bạn loay hoay về phương thức bán hàng hiệu quả? Bạn đau đầu vì không biết quản lý cửa hàng chuyên nghiệp? Đó cũng là nỗi lo của các chủ tạp hóa tại Hòa Bình. Trước khó khăn ấy, có rất nhiều lời khuyên nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online. Vậy các chủ tạp hóa nơi đây có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Bài viết sau sẽ giúp các chủ cửa hàng hiểu rõ hơn về điều ấy.

1. Phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm chi phí

Chu-tap-hoa-tai-Hoa-Binh-co-nen-su-dung-phan-mem-qua-ly-ban-hang-online-1

Phần mềm quản lý bán hàng online hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ thông tin, xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Nhưng phần mềm lại có chi phí cài đặt và sử dụng rất hợp lý, không tốn kém. Điều này rất phù hợp với các chủ tạp hóa tại Hòa Bình kể cả quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Chỉ khoảng 7000 đồng/ngày mà các chủ tạp hóa nơi đây vẫn có thể sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. 

2. Phần mềm quản lý bán hàng có nhiều tính năng ưu việt 

Chu-tap-hoa-tai-Hoa-Binh-co-nen-su-dung-phan-mem-qua-ly-ban-hang-online-2

Một trong những tính năng ưu việt của phần mềm là quản lý sản phẩm thông minh, chi tiết. Hòa Bình là tỉnh có đời sống nhân dân ngày càng nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao. Từ đó yêu cầu chủ tạp hóa nơi đây nhập và bán hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng. Nhưng vì đặc thù ngành tạp hóa là ngành hàng có nhiều sản phẩm, hàng hóa nên việc quản lý sản phẩm là điều không hề dễ dàng đối với các chủ tạp hóa tại Hòa Bình. Phần mềm quản lý sản phẩm sẽ giúp các chủ cửa hàng nơi đây có thể nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng và phân chia thuộc tính cho sản phẩm một cách dễ dàng. Không chỉ vậy việc quản lý sản phẩm theo mã vạch sẽ giúp chủ tiệm tối ưu hóa được quá trình bán hàng.

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp các chủ tạp hóa ở Hòa Bình quản lý tốt kho hàng của mình. Có quá nhiều mặt hàng và không biết quản lý thế nào luôn là nỗi ám ảnh với các chủ cửa hàng tạp hóa tại Hòa Bình. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp các chủ tiệm giải quyết vấn đề ấy. Phần mềm cho phép nhận biết vị trí sản phẩm chính xác cũng như kiểm kê kho hàng, hàng tồn, hàng lỗi đơn giản, tự động bù trừ, cân bằng hàng hóa...

Ngoài ra còn có các tính năng khác như quản lý hoạt động nhân viên, quản lý đơn hàng, quản lý khuyến mại tích điểm, chăm sóc khách hàng...

Với chi phí thấp nhưng có nhiều tính năng ưu việt, các chủ tạp hóa tại Hòa Bình cần sở hữu ngay phần mềm quản lý bán hàng để nâng cao chất lượng quản lý bán hàng. Phần mềm chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các cửa hàng tạp hóa nơi đây.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến