Cách đăng video có full Thumbnail lên Facebook

12/06/2019

Bạn muốn chia sẻ clip của mình trên yoube lên Facebook nhưng cảm thấy phiền toái khi ảnh Thumbnail bị thu nhỏ thành một hình vuông. Với kích thước bị thu nhỏ, nếu bạn không thể đặt tiêu đề hấp dẫn, tỉ lệ người xem sẽ giảm đáng kể. Vậy là thế nào để post link yoube lên Facebook nhưng vẫn giữ nguyên được ảnh Thumbnail? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cách đăng viedeo có full Thumbail lên Facebook nhé.

1. Đăng video thông qua Picsee

cach_dang_video_co_full_thumbnail_len_facebook_1

Picsee là công cụ onine vô cùng hiệu quả. Trước đây, người dùng có thể sử dụng Picsee để đăng tải và xem trực tiếp video lên Facebook. Điều này vừa giúp bạn tăng view nhanh chóng, vừa giúp người xem thoải mái hơn. Thế nhưng, tính năng này đã bị xóa bỏ từ năm 2017.

Hiện nay, khi sử dụng Picsee, người dùng chỉ có thể chuyển hướng tới video Facebook. Để tiến hành up video thông qua Picsee, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video youbute cần share. Sau đó tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt, thêm chữ “fb” vào sau chữ youtube.

Sau đó, bạn cop link này vào Picsee rồi bấm ô màu xanh Sao chép và Dán vào Facebook rồi post lên là xong.  Nếu bạn muốn tùy biến nhiều hơn, hãy click vào ô biên tập để tiến hành chỉnh sửa.

Tại trang biên tập, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, thumbnail, mô tả, tiêu đề của video theo ý muốn.

>> Bán hàng trên Fanpage Facebook hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Tìm hiểu thêm ngay tại đây!

quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả

2. Đăng video thông qua nền tảng Gaming

cach_dang_video_co_full_thumbnail_len_facebook_3

Đăng tải video thông qua nền tảng Gaming hiện nay đang được nhiều người sử dụng vì phương pháp này không cần sử dụng nền tảng của bên thứ 3, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh những ưu điểm này, sử dụng nền tảng Gaming không thể tùy chỉnh thumbnail theo sở thích của bạn. Cách này sẽ phù hợp với các video đã tối ưu sẵn thumbnail cũng như tiêu đề.

Để tải video thông qua nền tải Gaming, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video youbute cần share. Sau đó tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt, đổi “www” thành “gaming”.

Sau đó, bạn  copy đường link vừa tạo rồi dán vào ô  đăng bài trên facebook. Bạn hãy đợi đến khi Facebook load xong dữ liệu rồi click vào nút đăng. Nếu bạn dán link video trên youtube lên facebook rồi mới tiến hành sửa link thì facbook sẽ không thể hiểu định dạng này. Do đó, bạn cần lưu ý rằng, bạn cần phải thực hiện theo đúng thứ tự mà Nhanh.vn hướng dẫn nhé.

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể đăng tải video trên youtube mà vẫn giữ nguyên kích thước  ảnh Thumbnail. Bằng cách này, video của bạn sẽ trở nên thu hút và tăng số lượng lượt xem hơn. Chúc các bạn thành công!                              

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương