Bán hàng online - cơ hội hay thách thức đối với các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu

26/09/2018

Bán hàng online là hoạt động kinh doanh trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Và nó cũng cũng là sự lựa chọn của các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nhiên hoạt động này là cơ hội hay thách thức? Bài viết sau đây hứa hẹn sẽ là những định hướng tốt nhất cho các chủ shop thời trang mẹ và bé.

1. Là cơ hội nếu tìm được nguồn hàng phong phú, chất lượng

ban_hang_online_co_hoi_hay_thach_thuc_doi_voi_cac_chu_shop_thoi_trang_me_va_be_tai_ba_ria_vung_tau_1

Bà Rịa Vũng Tàu thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Do vậy họ mang trong mình đầy những cơ hội về vấn đề lựa chọn nguồn hàng cũng như tìm kiếm nguồn hàng. Đây được xem như là một ưu điểm của các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Bà Rịa Vũng Tàu khi bước chân vào hoạt động kinh doanh online, bởi lẽ họ đã có được nguồn hàng phong phú và chất lượng do đó vệc còn lại của họ chỉ là quản lí sao cho tốt.

2. Là thách thức nếu công việc quản lí không được thuận lợi

ban_hang_online_co_hoi_hay_thach_thuc_doi_voi_cac_chu_shop_thoi_trang_me_va_be_tai_ba_ria_vung_tau_2(1)

Với bất cứ hoạt động kinh doanh nào thì yếu tố quản lí là hết sức quan trọng. Việc lựa chọn được một phần mềm quản lí bán hàng tốt không những là cơ hội phát triển đối với các chủ shop mẹ và bé mà còn là một hướng đi đúng đắn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Phần mềm quản lí bán hàng giúp các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng tàu có thể nhập liệu được hàng nghìn thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng chỉ bằng thao tác import file excel, đồng thời phần mềm còn giúp phân chia thuộc tính sản phẩm một cách chi tiết rõ ràng khiến cho việc kiểm soát cũng như quản lí đối với các chủ shop tại Bà Rịa - Vũng Tàu được dễ dàng và khoa học hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm còn mang lại rất nhiều tiện ích khác như: quản lí kho hàng, quản lí đơn hàng online,..

Có một điều hạn chế nho nhỏ là nhiều chủ shop tại Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có suy nghĩ e ngại khi phải thay đổi phương thức quản lí do họ chưa có những kinh nghiệm nhất định trong vấn đề này. Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm lại rất đơn giản, dễ dàng.

3. Phát triển bán hàng đa kênh thật sự hiệu quả

ban_hang_online_co_hoi_hay_thach_thuc_doi_voi_cac_chu_shop_thoi_trang_me_va_be_tai_ba_ria_vung_tau_3

Việc lựa chọn được một phần mềm quản lí bán hàng tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh online nói chung và hoạt động bán hàng online đa kênh nói riêng. Làm sao để quản lí được hết các dữ liệu cũng như thông tin từ nhiều trang thương mại điện tử khác nhau? Hay bán hàng đa kênh thật sự là một thách thức đối với chúng tôi, quản lí một trang website bán hàng đã là quá khó giờ còn nhiều kênh thì làm sao giám sát được? Đó là hầu hết những băn khoăn của các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nhiên, đó sẽ không còn là nỗi băn khoăn của họ nữa bởi việc sử dụng phần mềm bán hàng đã bao gồm giúp họ cả việc đó. Với tính năng đồng bộ dữ liệu từ nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau và phần mềm quản lí đơn hàng online đã giúp họ kiểm soát được tất cả thông tin từ các trang khác nhau. Mọi thông tin về khách hàng, đơn hàng đến từ phía nào ,.. đều nằm trong sự kiểm soát của các chủ shop.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến