Bạn đang sử dụng phiên bản cũ, Nhanh.vn sẽ ngừng hỗ trợ bản này vào 31/05/2021, xin vui lòng chuyển sang sử dụng [phiên bản mới nhất]

5 trang thiết kế website bán hàng miễn phí cho các cửa hàng nội thất ở Tây Ninh

27/09/2018

Tây Ninh là một tỉnh nằm ở phía Đông Nam bộ của nước ta, là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với sự phát triển nhộn nhịp đó thì các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất tại Tây Ninh cũng phát triển không ngừng. Điều này đòi hỏi các chủ cửa hàng nội thất tại Tây Ninh phải có những chiến lược để phát triển trong môi trường đầy tính cạnh tranh này. Việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những chủ cửa hàng này.

Đặc điểm của các cửa hàng nội thất tại Tây Ninh

Tây Ninh là cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa 3 nước Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Đồng thời Tây Ninh cũng nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc giao lưu kinh tế của các tỉnh thành phía Nam. Chính điều đó đã cho thấy Tây Ninh là một vùng có nền kinh tế phát triển. Cùng với sự phát triển của kinh tế thì các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất cũng ngày một nhiều và phát triển nhanh hơn.

5-trang-thiet-ke-website-ban-hang-mien-phi -danh-cho-cac-cua-hang-noi-that-tai-Tay-Ninh-1

Trong nền kinh tế phát triển và mang nhiều tính cạnh tranh như vậy thì đòi hỏi các chủ cửa hàng phải nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng phát triển. Và việc lựa chọn thiết kế một website bán hàng là một sự lựa chọn sáng suốt.

Vậy phải vào đâu để có thể thiết kế website bán hàng miễn phí cho các chủ cửa hàng nội thất Tây Ninh? Cùng điểm qua 5 trang thiết kế website miễn phí sau đây nhé!

5 trang thiết kế website miễn phí

Weebly

Là một trang thiết kế website miễn phí và uy tín. Cách tạo tài khoản trên Weebly khá đơn giản bằng cách đăng nhập bằng gmail hoặc facebook là bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo website cho riêng mình rồi. Một điều đặc biệt nữa là Weebly cho phép bạn tích hợp với blog tùy theo ý thích của bạn.

Wopop

Khi tạo website bán hàng miễn phí bằng Wopop bạn sẽ được cung cấp miễn phí một subdomain với đầy đủ chức năng của một website thương mại điện tử. Wopop còn có một kho giao diện rất rộng, dễ dàng sử dụng và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích của bản thân.

Webstarts

Webstarts cung cấp cho bạn bảng hướng dẫn cụ thể giúp bạn dễ dàng sử dụng, cùng với giao diện trực quan và đẹp mắt. Để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bạn chỉ việc đăng ký tài khoản trên Webstarts rồi làm theo hướng dẫn là bạn có thể hoàn toàn sở hữu một website miễn phí rồi.5-trang-thiet-ke-website-ban-hang-mien-phi -danh-cho-cac-cua-hang-noi-that-tai-Tay-Ninh

Wix

Đây là một website được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Việc tạo website trên Wix cũng giống như trên các trang khác, bạn cần phải đăng kí tài khoản để thiết kế được website miễn phí cho cửa hàng của mình.

Website Builder

Với giao diện sẵn có và phong phú giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tham khảo. Chỉ cần bảng hướng dẫn chi tiết của website Builder thôi là bạn hoàn toàn có thể tạo một website cho mình rồi, đừng quên đăng ký tài khoản trên website để tạo nhé vì nó giúp bảo mật website của bạn tốt hơn.

Kết

Trên đây là 5 trang thiết kế website online miễn phí dành cho những chủ cửa hàng nội thất tại Tây Ninh. Ngoài 5 website trên thì bạn cũng có thể sử dụng thử dịch vụ thiết kế website của nhanh.vn với những tính năng nổi bật như: Tự động tính phí, tự động gửi SMS, hiển thị số hàng tồn kho,.. Chúc các bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương