4 website bán ô tô có giao diện đẹp nhất mà bạn nên tham khảo

06/08/2019

Song song với sự phát triển của dịch vụ Marketing online, việc sử dụng website để kinh doanh cũng trở thành điều mà doanh nghiệp cần phải chú ý. Bạn đang muốn lập một trang web chuyên bán ô tô nhưng chưa tìm thấy đâu là mẫu mã phù hợp với hướng phát triển của minh? Hãy tham khảo 4 website bán ô tô có giao diện đẹp nhất mà Nhanh.vn đã tìm hiểu và liệt kê thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Carmudi Vietnam

4_website_ban_o_to_co_giao_dien_dep_nhat_ma_ban_nen_tham_khao_1

Carmudi.vn là thiết kế website bán ô tô cho phép các giao dịch mua bán các loại xe được thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có nhiều lựa chọn cho nhu cầu của mình, từ các loại xe bình dân như Toyota, Hyundai, Ford, Honda cho đến những mẫu xe của các thương hiệu xe cao cấp hơn như BMW, Mercedes-Benz, Bentley, Porsche. 

Với giao diện dễ sử dụng, thông tin cụ thể, đa dạng, website trở thành một trong những trang web mà bất cứ ai cũng cần tham khảo nếu đang có ý định tạo một website mua bán ô tô.

2. Muabanoto.vn

4_website_ban_o_to_co_giao_dien_dep_nhat_ma_ban_nen_tham_khao_2

Ra đời từ năm 2006, muabanoto.vn trở thành nơi chia sẻ các thông tin, cập nhật tin tức về ô tô. Trang web cho phép người mua và người bán chia sẻ thông tin, nhu cầu của bản thân. Giao diện thiết kế website bán ô tô này được thiết kế logic, đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mà bản thân đang cần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về thiết kế của website này vì nó khá đơn giản - dễ sử dụng - đẹp mắt. Đây là những yếu tố cơ bản mà một trang web mua bán ô tô cần phải có.

3. Xe360

4_website_ban_o_to_co_giao_dien_dep_nhat_ma_ban_nen_tham_khao_3

Truy cập vào website XE360, bạn sẽ choáng ngợp bởi số lượng xe ô tô tràn ngập trên trang web, bao gồm cả các thông tin cơ bản như: loại xe, trạng thái xe (mới hay đã qua sử dụng), đối tượng, năm sản xuất, thông tin liên hệ với người bán và giá cả xe… Những thông tin này có thể được tìm thấy ngay lập tức bằng công cụ “tìm kiếm nhanh” của website.

4. Thegioioto.com.vn

4_website_ban_o_to_co_giao_dien_dep_nhat_ma_ban_nen_tham_khao_4

Điều khiến Thegioioto.com trở thành một trong những thiết kế website bán ô tô được ưa chuộng nhất vì nó sở hữu hình ảnh phù hợp, giao diện dễ nhìn và tổ hợp màu xanh dương – trắng dễ tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Mặc dù cách bố trí website được tối giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng. 

Trên đây là 4 website bán ô tô nổi tiếng có thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô và muốn sở hữu một website riêng cho doanh nghiệp và bắt đầu phát triển việc bán hàng qua website, bạn có thể tham khảo thiết kế của những website này. Chúc bạn thành công. 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương