14 ý tưởng viết content “chất” dành tặng riêng website khách sạn mùa trăng mật 2019

09/08/2019

Là một người chủ hay người đảm nhận chức vụ quản lý website khách sạn, bạn cần phải quan tâm đến nội dung hiển thị trên website. Vậy thì, làm thế nào để bạn có thể đưa ra những ý tưởng viết content độc, lạ, thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ tìm hiểu và đặt phòng? Nhanh.vn sẽ chỉ ra 14 ý viết content “chất” dành tặng riêng website khách sạn trong bài viết dưới đây nhé.

>> Tạo website chuyên nghiệp và hiệu quả với Nhanh.vn

Tìm hiểu tại đây!

tạo website

1. Những bài viết về những sự tích, những điều nổi tiếng, những món ăn must try ở địa phương (đặc sản, điểm đến kỳ lạ, nguyên nhân, dấu mốc lịch sử, kỳ quan thiên nhiên…).

2. Viết những bài theo dạng danh sách tổng hợp (list post) để thu hút du khách đến địa phương đó và sử dụng khách sạn của bạn.

3. Bài viết về các đối tượng du lịch chủ yếu khi đến địa phương. (gia đình có trẻ em nên làm gì khi tới Nha Trang, những cặp vợ chồng mới cưới đến Đà Lạt để hưởng tuần trăng mật thì nên ở đâu,..)

4. Chia sẻ những đánh giá, feedback của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp, những trải nghiệm của họ khi tới địa phương, những mẹo họ nhận ra sau chuyến đi du lịch. 

5. Những list danh sách quà tặng bạn có thể mua làm kỉ niệm, biếu người thân, gia đình, bạn bè

6. Danh sách các blog chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi khi họ sử dụng dịch vụ khách sạn của bạn

7. Tips chụp ảnh đẹp tại địa phương (Các góc thần thánh, những mẹo chụp ảnh nghìn “like”

8. Phân tích sự khác biệt giữa địa phương này với địa phương nổi tiếng gần đó (nơi bạn không có dịch vụ cung cấp phòng khách sạn). 

9. Các mẹo, thủ thuật khi đi du lịch đến địa phương của bạn.; nên thuê phương tiện di chuyển ở đâu, đổ xăng ở đâu, tuyến đường lái xe an toàn-ngắn-đẹp nhất, nơi đỗ xe hoặc các mẹo khác để khách có thể có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

10. Các cách để trải nghiệm miễn phí tại địa phương (làm thế nào để tiết kiệm tối đa phí ra vào các điểm vui chơi tại Sapa,..)

11. Những điều độc đáo khách có thể trải nghiệm quanh năm/theo mùa tại địa phương

12. Những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trải nghiệm như: Tắm bùn ở đâu tại Nha Trang, tắm rượu thuốc ở Lai Châu ,...)

13. Những điều khách du lịch thường thắc mắc nhất về địa phương trong thời gian lưu trú tại khách sạn (tình hình thời tiết, tình hình giao thông,...)

14. Những điều khách du lịch trước thích nhất khi đến địa phương, điều họ hối tiếc nhất trước  khi họ trả phòng, sau đó bạn hãy chia sẻ thông tin này trên website để giúp đỡ những khách hàng tiếp theo trong tương lai 

Trên đây 14 tips giúp bạn xây dựng nội dung content độc, lạ và chất, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn quá bận hoặc không biết cách viết thế nào để tạo ấn tượng với khách hàng, hiện nay, Nhanh.vn đang cung cấp dịch vụ nhập liệu và chăm sóc website , cung cấp bộ từ khóa chuẩn SEO, và tới 50 bài viết chuẩn SEO/tháng, cùng nhiều các dịch vụ khác đi kèm chỉ với giá 4400000/tháng. Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương